Sculptra คือ Collagen Biostimulator ตัวแรกของโลกที่ได้ร…

อ่านต่อ

อยากปรับรูปปาก แต่ไม่อยากผ่าตัดทนเจ็บนานๆ อยากเติมปากตา…

อ่านต่อ

ปัญหาใต้ตาคล้ำ ตาดำแบบแพนด้าหรือปัญหาตาลึกโบ๋ดูโทรมมีอา…

อ่านต่อ

บทความยอดนิยม

ทางลัดสำหรับคนที่ไม่อยากทำศัลยกรรม ไม่อยากพักฟื้น กลัวก…
โบท็อกคืออะไร โบท็อก (Botox) ที่ทุกคนเรียกจนติดปาก จริง…
Sculptra คือ Collagen Biostimulator ตัวแรกของโลกที่ได้ร…
ฟิลเลอร์เป็นสารเต็มเต็มที่ช่วยแก้ปัญหาได้สารพัด หนึ่งใน…
อยากปรับรูปปาก แต่ไม่อยากผ่าตัดทนเจ็บนานๆ อยากเติมปากตา…
Ultraformer III คือทางเลือกของคนกลัวเข็ม ยกกระชับแบบไม่…
ใครๆ ก็อยากหน้าเรียวสวย เพราะหน้าเรียวถ่ายรูปมุมไหนก็ปั…

MD Collagen คืออะไร ช่วยเรื่องอะไรบ้าง ทำแล้วหน้าใสจริงไหม!

มาเด้คอลลาเจน หัตถการยอดฮิตของคนอยากฟื้นฟูผิวที่โทรม ผิวอ่อนแอ หยาบกร้าน ขาดน้ำ แพ้ง่าย ช่วยให้ผิวแข็งแรงจากภายในสู่ภายนอก ช่วยดีท็อกซ์ผิว ปรับสมดุลผิวไม่ให้หน้ามันหรือแห้งจนเกินไป แถมเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่คนแต่งหน้าไม่ติดทนต้องลองเปิดใจ เพราะหลังทำผิวจะนุ่ม ผิวแข็งแรง ช่วยให้แต่งหน้าติดทนมากขึ้น   มาเด้ช่วยเรื่องอะไรอีกบ้าง ต้องทำมาเด้กี่ครั้ง มาเด้คอลลาเจนกับเมโสหน้าใสต่างกันยังไง มาเด้คอลลาเจนช่วยรักษาสิวไหม ก่อนทำควรรู้อะไร หลังทำดูแลตัวเองอย่างไรบ้าง มาทำความรู้จักมาเด้คอลลาเจนผ่านบทความนี้…
Tags :
#Aura Bangkok Clinic
#MD Collagen
#หน้าใส
18/04/2024

ร้อยไหมคืออะไร ยังน่าทำอยู่ไหม ปลอดภัยจริงหรอ?

ร้อยไหม เป็นการยกกระชับผิว ยกหน้าที่เหี่ยวให้ตึงทันที ยกเหนียงที่ห้อยให้กระชับขึ้นทันที นอกจากผิวจะตึงกระชับ หน้าดูเด็กลงแล้ว การร้อยไหมยังช่วยปรับรูปหน้าให้เรียวเล็ก V-shape ชัดเจน ปรับรูปตา จมูก คิ้ว ให้ได้รูปทรงตามต้องการ ช่วยลดขนาดแก้ม ลดริ้วรอยตื้นๆ ได้ด้วย  ร้อยไหมช่วยเรื่องอะไรได้บ้าง ร้อยไหมดีไหม ร้อยไหมอันตรายไหม ร้อยไหมอยู่ได้กี่เดือน ข้อห้ามหลังร้อยไหมมีอะไรบ้าง อ่านคำตอบได้ในบทความนี้   ร้อยไหม คือ อะไร  ร้อยไหมคือ การร้อยเส้นไหมเข้าไปใต้ผิวเพื่อพยุงผิวหนัง ยกกระชับผิว ยกกระชับแก้ม ห…
Tags :
#Aura Bangkok Clinic
#หน้าเรียว
19/04/2024

ลดเหนียงทำยังไง? กี่วันเห็นผล? เหนียงหายถาวรไหม?

วิธีลดเหนียงที่ได้ผลดีและเป็นที่นิยมที่สุดในตอนนี้คือการฉีดแฟตเหนียง เพราะเป็นวิธีที่เห็นผลเร็ว ไม่ต้องผ่าตัด การฉีดแฟตสามารถฉีดเพื่อสลายไขมันสะสมต่างร่างกายได้อย่างตรงจุด วิธีนี้จึงตอบโจทย์คนที่ต้องการสลายไขมันใต้เหนียงโดยเฉพาะ  ฉีดแฟตเหนียง คืออะไร แฟตเหนียง คือการฉีดเมโสแฟตในชั้นไขมันใต้คาง เพื่อแก้ปัญหาเหนียงเยอะ เหนียงห้อย คางสองชั้น โดยแฟตจะเข้าไปสลายไขมันสะสมให้ลดลง พอเหนียงยุบหน้าก็จะดูเรียวขึ้น     แฟตลดเหนียงดีไหม  เมโสแฟตเหนียง เป็นวิธีการสลายไขมันที่ปลอดภัย ไม่ต้องผ่าตัด ไม่จำเป็นต้อ…
Tags :
#Aura Bangkok Clinic
#แฟต
#แฟตเหนียง
19/04/2024

รวมเรื่องที่ต้องรู้ก่อนฉีด ฟิลเลอร์คาง อยากหน้าเรียวต้องอ่าน!

ฟิลเลอร์เป็นสารเต็มเต็มที่ช่วยแก้ปัญหาได้สารพัด หนึ่งในนั้นคือการเติมคางเพื่อให้คางยาวขึ้น เพิ่มสัดส่วนความเรียวยาวให้กับหน้า และการฉีดฟิลเลอร์คางยังสามารถแก้ปัญหาคางสั้น คางตัด คางไม่เท่ากันได้ดีอีกด้วย  บทความนี้ชวนมาไขข้อสงสัย คางสั้น คางตัด หน้าสั้นกลมไม่ได้สัดส่วน ฉีดฟิลเลอร์คางแล้วหน้าจะเรียวละมุนขึ้นได้จริงเหรอ? ฉีดฟิลเลอร์คางแล้วหน้าเรียว? ฉีดฟิลเลอร์คางระวังจะเป็นก้อน?! หลายคำถามเกี่ยวกับฟิลเลอร์คางที่คนฉีดคางครั้งแรกต่างก็สงสัย รวมถึงทริคดีๆ เกี่ยวกับการดูแลหลังฉีดฟิลเลอร์คางส่งตรงจากค…
Tags :
#Aura Bangkok Clinic
#ปรับรูปหน้า
#ฟิลเลอร์คาง
14/04/2024

ฉีด ฟิลเลอร์ใต้ตา ครั้งแรก ควรรู้อะไรบ้าง?

ปัญหาใต้ตาคล้ำ ตาดำแบบแพนด้าหรือปัญหาตาลึกโบ๋ดูโทรมมีอายุ เป็นปัญหาที่เห็นได้ชัดที่สุด การทาครีมหรือกลบรอยคล้ำด้วยคอนซีลเลอร์ เป็นวิธีแก้ปัญหาที่ปลายเหตุ และไม่ค่อยเห็นผล  ฟิลเลอร์ใต้ตาคือทางลัดในการแก้ปัญหาใต้ตาคล้ำ ถุงใต้ตา ริ้วรอยได้ตาที่เห็นผลที่สุด เห็นการเปลี่ยนแปลงทันที ช่วยให้ใบหน้าดูสดใส ดูเด็กลง ลดความโทรมของใบหน้า ช่วยให้ผิวเรียบเนียนสม่ำเสมอ และยังปลอดภัยกว่าการฉีดไขมันใต้ตาและการผ่าตัดจัดเรียงไขมัน   หากกำลังหาข้อมูลเกี่ยวกับ ฟิลเลอร์ใต้ตาคืออะไร ช่วยเรื่องอะไร ฟิลเลอร์กี่วันเข้าที่…
Tags :
#Aura Bangkok Clinic
#ฟิลเลอร์ใต้ตา
#หน้าเด็ก
14/04/2024

โบท็อกรัดแกนจมูก ฉีดแล้วจมูกโด่งขึ้นจริงหรอ?

นอกจากโบท็อกจะช่วยหน้าผากยับ ลดตีนกา และใช้ลดขนาดกรามให้หน้าเรียวขึ้นได้แล้ว โบท็อกยังใช้ฉีดบริเวณสันจมูก เรียกว่าการฉีดโบท็อกรัดแกนจมูก มันคืออะไร? ฉีดบริเวณไหน ช่วยเรื่องอะไรบ้าง ก่อนฉีดโบท็อกรัดแกนควรรู้อะไร ออร่ารวมคำตอบให้ในบทความนี้     โบท็อกรัดแกนจมูก คือ  โบท็อกรัดแกนจมูก เป็นการฉีดโบท็อกบริเวณด้านข้างของสันจมูก ช่วยลดรอยย่นบริเวณสันจมูกให้ดูเรียบเนียน จมูกดูเป็นสันขึ้น มีมิติมากขึ้น โบท็อกรัดแกนจมูกยังเหมาะกับคนที่ยิ้มแล้วสันจมูกแบนเพราะกล้ามเนื้อสันจมูกหดตัว เพราะการฉีดโบท็อกจะช่…
Tags :
#Article
#Aura Bangkok Clinic
#โบท็อก
#โบท็อกรัดแกนจมูก
14/04/2024

ฟิลเลอร์ปาก ฉีดครั้งแรกควรเตรียมตัวยังไง?

อยากปรับรูปปาก แต่ไม่อยากผ่าตัดทนเจ็บนานๆ อยากเติมปากตามทรงที่ชอบให้เห็นผลทันที วิธีที่ทำให้ปากสวยไวไม่ต้องลุ้น คือการฉีดฟิลเลอร์ปาก เติมปากให้อวบอิ่ม ชุ่มชื่น อมชมพู ช่วยปรับหน้าให้ละมุน เพิ่มความมั่นใจให้คนปากบาง ปากไม่เป็นทรง ปากแห้ง ทาลิปสีไหนก็สวยมั่นใจ ถ่ายรูปมุมไหนก็เป๊ะ ฟิลเลอร์ปากคืออะไร  ฟิลเลอร์ปาก คือการฉีดฟิลเลอร์เข้าไปที่ปากบนและล่าง เพื่อเติมเต็มปากให้ดูอวบอิ่ม ให้ได้ทรงปากที่ต้องการ สามารถเติมกระจับปากหรือใช้ฉีดเพื่อยกมุมปากเพื่อแก้ไขปัญหามุมปากตก มุมปากสองข้างไม่เท่ากัน ฉีดแล้วม…
Tags :
#Article
#Aura Bangkok Clinic
#ฟิลเลอร์ปาก
14/04/2024

โบท็อกปีกจมูก คืออะไร ดียังไง ทำไมต้องฉีด?

ยิ้มแล้วจมูกบาน รูจมูกกระพือเวลาแสดงอารมณ์ การฉีดโบท็อกเป็นวิธีที่ช่วยลดการกระพือของปีกจมูกเมื่อแสดงสีหน้า ไม่ต้องพักฟื้น  ก่อนฉีดโบท็อกปีกจมูก ควรรู้อะไรบ้าง ผลลัพธ์เป็นยังไง? ปีกจมูกแคปลงจริงไหม? ช่วยทรงจมูกชัดขึ้นได้ไหม? ออร่ารวมคำตอบในบทความนี้    โบท็อกปีกจมูก คืออะไร  โบท็อกปีกจมูก คือการฉีดโบท็อกบริเวณปีกจมูกเพื่อลดการทำงานของกล้ามเนื้อมัดเล็ก เพื่อลดการขยับของจมูก ลดกระพือของรูจมูก เมื่อแสดงสีหน้า หัวเราะ หรือหาวแรงๆ     โบปีกจมูก เหมาะกับใคร ช่วยเรื่องอะไร  โบท็อกปีกจมูก เหมาะกับ  …
Tags :
#Aura Bangkok Clinic
#หน้าเด็ก
#โบท็อก
#โบท็อกปีกจมูก
14/04/2024

คุณยืนยันที่จะลบข้อมูลนี้ ?

Cancle

คุณกำลังแก้ไขบริการ

คุณยืนยันที่จะลบข้อมูลนี้ ?

Cancle

คุณยืนยันที่จะลบประเภทรีวิวนี้ ?

Cancle