ลดไขมัน

ผู้ชายฉีดแฟตได้ไหม ผู้ชายลดไขมันยังไงดี

09/07/2024
[yoast_breadcrumb]

ออร่า แบงคอก

ในยุคนี้ ไม่ว่าจะเป็นเพศอะไร ก็สามารถฉีดแฟตได้ การฉีดแฟตไม่ใช่แค่การเสริมสวยเสมอไป เพราะเราสามารถฉีดเพื่อความมั่นใจ ฉีดให้ดูดีขึ้น มั่นใจมากขึ้น ดังนั้นไม่ว่าเพศไหนๆ ถ้ามีปัญหาเกี่ยวกับหน้า หรืออยากปรับรูปหน้า ก็สามารถทำหัตถการเพื่อแก้ปัญหา ลดความกังวลใจได้ บทความนี้ออร่าขอพาผู้ชายที่มีปัญหา ไปทำความรู้จักการ ลดไขมัน ด้วยแฟตให้มากขึ้น

ผู้ชาย ฉีด fat ได้ไหม 

ไม่ว่าจะเป็นเพศไหนก็ฉีดแฟตได้ ดังนั้นผู้ชายก็ฉีดแฟตได้ ผู้ชายทุกวัยสามารถฉีดแฟตเพื่อลดไขมัน ลดสัดส่วนได้ โดยใช้ตัวยาเมโสแฟตทั่วไปก็สามารถลดไขมันได้เหมือนกับผู้หญิง แฟตยังเหมาะกับผู้ชายที่เคยลดไขมันแต่ลดช้า หรือลดยาก และยังเหมาะกับการลดแก้ม ลดเหนียง เพื่อให้กรอบหน้าคมขึ้นด้วย 

จริงๆ แล้วผู้ชายหลายคนเลือกที่จะฉีด Fat เพราะเห็นผลเร็ว เจ็บน้อย ยิ่งฉีดต่อเนื่องยิ่งช่วยลดสัดส่วนได้จริง ช่วยลดเหนียง ลดแก้ม ลดพุงยื่น แฟตยังเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ผู้ชายหลายๆ คน เลือกจะทำก่อนออกงานสำคัญๆ ด้วย เพราะช่วยเพิ่มความมั่นใจในการแต่งตัวทุกสถานการณ์
ฉีดแฟต ผู้ชาย

รวมทุกเรื่องที่ควรรู้ก่อนฉีด fat อยากฉีดแฟตให้เห็นผล คลิกอ่านบทความเลย 

 

รีวิว ลดไขมันผู้ชาย 

ผู้ชาย ฉีดแฟต  ผู้ชาย ฉีดแฟต  ผู้ชาย ฉีดแฟต  

ผู้ชายที่อยากลดไขมัน ไม่เคยฉีด fat เลย ฉีดครั้งแรกจะเห็นผลไหม 

ผู้ชายเป็นกลุ่มที่ฉีดแฟตลดไขมันแล้วเห็นผล ยิ่งฉีดต่อเนื่องยิ่งเห็นผลชัด ถ้าต้องการลดไขมันให้เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรก ออร่าแนะนำใหใช้ตัวยาที่มีมาตรฐาน ฉีดโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และใช้บริการในคลินิกที่ผ่านการรับรอง และถ้าต้องการให้เห็นผลดีที่สุด  แพทย์แนะนำฉีด ทุกๆ  7 หรือ 10 วัน และฉีดอย่างต่อเนื่อง 3-5 ครั้ง  

ลูกค้าที่อยากทำเมโสแฟตครั้งแรก กลัวทำแล้วไม่เห็นผล หรือต้องการคำแนะนำจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ Aura Bangkok Clinic มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่สามารถให้คำแนะนำก่อน ฉีด fat ได้ สามารถเข้าปรึกษากับแพทย์ได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย แอดไลน์จองคิวหมอใกล้บ้านคุณ ที่นี่ 

  

แฟต ลดไขมัน มีข้อดีอะไรบ้าง 

 • ช่วยลดไขมันสะสมตามจุดต่างๆ ของร่างกายได้ดี 
 • ฉีดได้หลายจุดทั้งใบหน้า และต้นแขน ต้นขา พุง เอว 
 • เห็นผลเร็ว ลดสัดส่วนได้เร็ว 
 • ไม่ต้องผ่าตัด ไม่มีรอยแผล ไม่ต้องพักฟื้น ใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ 
 • บวมน้อย ช้ำน้อย หายบวมและหายช้ำเร็ว 
 • ปลอดภัย ไม่ตกค้างในร่างกาย สามารถฉีดซ้ำได้หลายครั้ง 
 • ยิ่งต่อเนื่อง ยิ่งเห็นผล 

การฉีดแฟต  แฟตเหนียง ผู้ชาย  fat เหนียง

แฟต ลดไขมัน มีข้อเสียอะไรบ้าง 

แฟตลดไขมัน เหมาะกับใคร

แฟต เหมาะกับใคร

ฉีด fat ปลอดภัยไหม 

การฉีดแฟตเป็นวิธีการสลายไขมันที่ปลอดภัย ไม่อันตราย เพราะเป็นการฉีด ไม่ต้องผ่าตัด ไม่จำเป็นต้องพักฟื้น เห็นผลเร็วและช่วยลดไขมันสะสมได้ดี เมื่อฉีดแฟตที่มีมาตรฐาน ฉีดกับแพทย์ที่มีประสบการณ์สูง และรับบริการกับคลินิกที่ผ่านการรับรอง
แฟตที่ปลอดภัยเป็นยังไง อ่านวิธีสังเกตมีแฟตที่ไว้ใจได้ ที่ Link นี้

แฟตที่อันตราย ได้แก่ แฟตปลอม แฟตเถื่อน แฟตหิ้ว การฉีดแฟตพวกนี้มีผลข้างเคียง การหลีกเลี่ยงแฟตอันตราย ก่อนฉีดควรตรวจสอบแฟต ตรวจสอบคลินิกที่ใช้บริการ ไม่ฉีดฉีดแฟตหิ้ว แฟตนำเข้า แฟตปลอม ไม่ฉีดฉีดแฟตกับหมอเถื่อน หมอกระเป๋า หรือซื้อแฟตมาฉีดเอง เพราะแฟตที่ได้มักเป็นแฟตปลอม อาจจะเป็นสเตรียรอยด์หรือตัวยาสำหรับสลายฟิลเลอร์ 

ฉีดแฟตอันตรายไหม

แนะนำจุดที่ผู้ชายควรฉีดแฟต ทำตามนี้ดูดีแน่  

ผู้ชายมักจะมีปัญหาเรื่องไขมันคล้ายกับผู้หญิง ดังนั้นถึงจะเป็นผู้ชายก็สามารถฉีดแฟตบริเวณเดียวกับผู้หญิงได้ แต่การฉีดแฟตของผู้ชายจะไม่ได้เน้นฉีดเพื่อหน้าที่เรียวสวยหรือเอวคอด เอวเอส แต่เน้นฉีดเพื่อความมั่นใจ ฉีดให้ดูดีขึ้น มั่นใจมากขึ้น หัวข้อนี้ออร่าขอแชร์จุดที่ฉีดแฟตแล้วจะช่วยให้ผู้ชายดูดี ดูเนี้ยบมากขึ้นกัน 

 • แฟตแก้ม แฟตแก้มช่วย ลดไขมัน ส่วนเกินบริเวณแก้ม เพื่อให้แก้มยุบลง ช่วยให้หน้าดูเล็กและเรียวขึ้น เหมาะกับผู้ชายที่แก้มเยอะ หน้าบาน แก้มหย่อน  
 • แฟตเหนียง การฉีดแฟตเหนียงช่วย ลดไขมัน ในชั้นไขมันใต้คาง แก้ปัญหาเหนียงเยอะ คางสองชั้น โดยแฟตจะเข้าไปสลายไขมันสะสมให้ลดลง พอเหนียงยุบ ก็ช่วยให้หน้าเข้มขึ้น โครงหน้าชัดขึ้น
 • แฟตต้นแขน แฟตแขนช่วย ลดไขมัน บริเวณต้นแขนกับท้องแขน ช่วยให้แขนกระชับขึ้น ช่วยลดท้องแขนหย่อน ลดสัดส่วนต้นแขน ลดต้นแขนเบียดได้ แขนจะดูกระชับขึ้น ช่วยให้ผู้ชายดูดีและมั่นใจเวลาใส่เสื้อกล้าม การฉีดแฟตแขนอย่างต่อเนื่องช่วยลดไขมันได้ดี เห็นผลเร็วและฉีดซ้ำได้บ่อยครั้ง เป็นวิธีสลายไขมันโดยไม่ต้องดูดไขมันแขน ไม่ต้องผ่าตัด
 • แฟตพุง พุงเป็นจุดที่เป็นปัญหามาก เพราะการมีพุงทำให้ดูเหมือนปล่อยตัว ดูเหมือนลุงแก่ ผู้ชายที่มีพุง พุงเป็นชั้น จึงนิยมฉีดแฟตพุง เพื่อให้พุงยุบ ยิ่งฉีดต่อเนื่องจะสามารถลดพุงยื่น พุงเป็นชั้นได้ โดยไม่จำเป็นต้องตัดหนังหน้าท้อง ไม่ต้องดูดไขมัน ไม่ต้องพักฟื้นหลังทำ 
 •  แฟตเอว แฟตเอว เป็นการฉีดแฟตเพื่อ ลดไขมัน รอบเอว การฉีดแฟตเอวคู่กับแฟตพุงได้รับความนิยมมาก และยังเหมาะกับผู้ชายที่อยู่ในช่วงลดน้ำหนักก่อนแต่งงาน หรืออยากลดพุง ลดไขมันหน้าท้อง ผู้ชายที่อยากให้หุ่นกระชับยังสามารถฉีดแฟตเอวคู่กับ Ultraformer III หรือ Thermage เพื่อผลลัพธ์ที่ชัดเจนขึ้นได้ 

คนที่ไม่เคยฉีดแฟตเลย ไม่ว่าคุณจะเป็นเพศไหน ถ้าลังเลหรือไม่แน่ใจว่าแฟตสามารถฉีดจุดไหนได้บ้าง แต่ละจุดฉีดไปแล้วจะเห็นผลไหม ออร่าแนะนำ บทความรวมทุกเรื่องของแฟต แฟตฉีดจุดไหนได้บ้าง บทความนี้มีคำตอบ ไม่อยากพลาดคลิกเลย 

  

ผู้หญิงกับผู้ชาย ฉีดแฟตเท่ากันไหม 

ไม่ว่าเพศไหนก็สามารถฉีดแฟตได้ ปริมาณเมโสแฟตที่ฉีดไม่ได้ขึ้นอยู่กับเพศ แต่ขึ้นอยู่กับปริมาณไขมันของแต่ละคน และการประเมินของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อผลลัพธ์ที่ดี ออร่าแนะนำให้เข้าประเมินกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ  

ออร่า คลินิก  

ผู้ชายฉีดแฟต ลดไขมัน กี่ cc 

จำนวนตัวยา cc ที่ใช้ฉีด Fat แต่ละจุด ขึ้นอยู่กับปริมาณไขมันของลูกค้าและการประเมินของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพราะแต่ละคนมีไขมันมากน้อยไม่เท่ากัน ถ้าอยากให้ไขมันและสัดส่วนลดลงมากที่สุด ควรฉีดเมโสแฟตตามจำนวนครั้ง และจำนวน cc ที่แพทย์แนะนำ 

 

แฟต ลดไขมัน ราคาเท่าไหร่

แฟต ราคา

ผู้ชายฉีด fat กี่ครั้งเห็นผล  

ผู้ชายต้องฉีด fat กี่ครั้ง? เพื่อผลลัพธ์ที่ชัดเจน แพทย์แนะนำฉีดอย่างต่อเนื่อง 3-5 ครั้ง ทุกๆ  7 หรือ 10 วัน ถ้าไม่มั่นใจ สามารถฉีด fat ตามจำนวน cc และจำนวนครั้งที่แพทย์แนะนำได้
เมโสแฟตราคา

จองคิวประเมินกับแพทย์ที่ Aura Bangkok Clinic วันนี้ ประเมินฟรีทุกเคส คลิกเลย

 

แฟตลดไขมัน กี่วันเห็นผล 

จริงๆ แล้วหลังฉีด fat ไขมันเก่าสลายใน 5-7 วัน ถ้าอยากให้ไขมันลดอีก สามารถฉีดซ้ำได้ตามที่ลูกค้าต้องการ เพราะไม่มีแฟตยี่ห้อไหนที่หยุดกระบวนการสร้างและสะสมไขมันของร่างกายได้  ดังนั้นนอกจากฉีด fat เพื่อลดไขมันเก่า การคุมอาหาร ปรับพฤติกรรมการกิน ลดของมันของทอด จะช่วยให้การสะสมไขมันเกิดได้ช้าลง 

 ฉีดแฟตต่อเนื่องเห็นผลมากกว่า จริงไหม? หาคำตอบในบทความนี้ คลิก

หลังฉีด fat จะมีอาการอะไรบ้าง 

 • อาการบวมหลังฉีดแฟต จะค่อยยุบลงใน 4-6 ชม. เป็นอาการปกติที่เกิดขึ้นกับทุกคน  ถ้าเป็นคนที่ช้ำและบวมมาก จะยุบบวมจนหายสนิทภายใน 1 วัน ถ้ากังวลสามารถกินยาลดอาการบวมได้ 
 • รูเข็มเล็กๆ บริเวณที่ฉีด ประมาณ 4-6 ชม. รูจะค่อยๆ ปิดสนิท 
 • รอยเข็มและรอยแดงเล็กๆ ใช้เวลา 1-3 วันจะค่อยๆ จางลง 
 • บางคนอาจเจอก้อนไตบริเวณที่ฉีดได้บ้าง ไม่เป็นอันตรายใดๆ สามารถนวดให้ก้อนยุบลงได้ ประมาณ 3-5 วันจะค่อยๆ ดีขึ้น 

ฉีดแฟตบวมกี่วัน

ฉีดแฟตแล้วบวม ต้องทำยังไง รวมฮาวทูดูแลตัวเองหลังฉีดแฟต คลิกอ่านบทความเต็มเลย

 

คลินิกฉีด fat ที่เห็นผลชัดที่สุด มีวิธีสังเกตยังไง 

ออร่ารวมวิธีสังเกตคลินิกฉีดเมโสแฟตที่ได้มาตรฐาน เช็กตามนี้ได้เลย 

 1. คลินิกที่ผ่านการรับรองจากกระทรวงสาธารณสุข ต้องแสดงใบอนุญาตและเลขที่ใบอนุญาต 11หลัก  ในบริเวณที่สามารถสังเกตได้ชัดเจน
  ออร่า แบงคอก คลินิก
 2. ตรวจสอบชื่อคลินิกที่ได้มาตรฐาน  ผ่านช่องทางของสำนักสถานพยาบาลและการประกอบโรคศิลปะ กรมสนับสนุนบริการสุขภาพ สายด่วน 1426 หรือโทร : 02-19370000 
 3. เช็คความน่าเชื่อถือของคลินิกจากรีวิวบนแพลตฟอร์มออนไลน์ หน้าเว็บไซต์และช่องทาง Official Page ของคลินิก  
 4. สามารถเช็คชื่อคุณหมอที่ให้บริการในคลินิก  สามารถเช็คจากฐานข้อมูลแพทยสภา Website: checkmd.tmc.or.th หรือโทร 0 2193 7000 
 5. โปรโมชั่น ราคา และบริการต่างๆ สมเหตุสมผล ไม่แอบอ้างสรรพคุณเกินจริง
  ออร่าคลินิก หมอ

 ก่อนทำเมโสแฟต ควรเตรียมตัว 

 • ศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับแฟตที่จะฉีด จุดเด่นและประสิทธิภาพของแฟตยี่ห้อนั้นๆ 
 • เลือกคุณหมอที่มีประสบการณ์สูง ต้องเป็นหมอที่มีตัวตนจริง มีเลขที่ใบประกอบวิชาชีพเวชกรรม 
 • แจ้งประวัติการฉีดหน้าและทำศัลยกรรม 
 • บอกผลลัพธ์ที่ต้องการให้คุณหมอทราบ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ตรงจุด 
 • ประวัติการแพ้ยา, ยาที่กินเป็นประจำ, โรคประจำตัว และภาวะการตั้งครรภ์กับคุณหมอก่อนการฉีดแฟตทุกครั้ง เพื่อลดความเสี่ยงจากภาวะแทรกซ้อน 
 • 14 วันก่อนฉีด หลีกเลี่ยงการทานวิตามินและอาหารเสริมบางประเภทที่มีฤทธิ์เพิ่มไหลเวียนโลหิต เช่นวิตามินซี เนื่องจากอาจทำให้เกิดรอยช้ำได้ง่าย 
 • ถ้าต้องทำหัตถการบนใบหน้า เช่น นวดหน้า เลเซอร์ Ultraformer III สามารถทำวันเดียวกันได้แต่ควรทำหัตถการอื่นให้เรียบร้อยก่อนเริ่มฉีดแฟต 

 

การดูแลตัวเองหลังฉีด fat ที่ผู้ชายควรรู้ 

 • งดนวดและกดจุดที่ฉีดแฟต ถ้ามีตุ่มนูน จะค่อยๆ ยุบไปเอง 
 • ช่วง 4-6 ชั่วโมงแรก งดทาครีมบำรุง และแต่งหน้า 
 • 1-2 วันหลังฉีดเมโสแฟต งดออกกำลังกายหนัก เพราะจะเพิ่มการไหลเวียนเลือด ซึ่งจะทำให้แผลบวมนานกว่าปกติ แนะนำออกกำลังกายหลังฉีดแฟต 2 วัน 
 • หากกังวลเรื่องรอยช้ำ 4-5 วันแรก ควรหลีกเลี่ยงเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ งดออกกำลังกายหนัก งดวิตามินและอาหารเสริม เพราะอาจเพิ่มระบบการไหลเวียนของเลือด ทำให้แผลบวมและช้ำนานกว่าปกติ ถ้ามีอาการเขียวช้ำอาการจะค่อยๆ ดีขึ้นใน 7-14 วัน เป็นอาการปกติ ไม่อันตราย 
 • 14 วันหลังฉีด หลีกเลี่ยงการอยู่ในพื้นที่ที่มีความร้อนสูง เช่น งดทำซาวน่า  
 • ดื่มน้ำบ่อยๆ ในปริมาณที่พอดี น้ำจะช่วยให้ไขมันถูกขับออกจากร่างกายได้มากขึ้น

aftercare


Q&A ลดไขมัน

Q: แฟตคืออะไร ฉีด fat ช่วยเรื่องอะไรบ้าง
A:แฟตคือ ตัวยาสำหรับฉีดสลายไขมันตามจุดต่างๆ ของร่างกาย เช่น แก้ม เหนียง ต้นแขน ต้นขา นมน้อย พุง หรือจุดต่างๆที่มีไขมันสะสม เพื่อลดไขมันและสัดส่วนบริเวณที่ต้องการให้เล็กลง 

Fat ช่วยกระตุ้นการทำงานของ Metabolism ซึ่งเป็นกลไกการสลายไขมันตามธรรมชาติของร่างกาย ทำให้การสลายไขมันเกิดได้ดีขึ้น เร็วขึ้น ไขมันที่สลายแล้วก็จะถูกขับออกจากร่างกาย ทำให้บริเวณที่ฉีด Fat สัดส่วนลดลง ดูกระชับขึ้น 

 

Q: หลังฉีดแฟต ออกกำลังกายได้ไหม
A: ถ้าไม่กังวลเรื่องรอยช้ำ หลังฉีดแฟต 1 วันก็สามารถออกกำลังกายเบาๆ ได้ 


Q: อายุเท่าไหร่ สามารถฉีดแฟตได้
A: อายุที่สามารถฉีดแฟตได้ คือ 18 ปีขึ้นไป ถ้าอายุน้อยกว่า 18 ปีต้องมีใบรับรองคำยินยอมจากผู้ปกครอง และเข้ารับบริการพร้อมกับผู้ปกครองเท่านั้น 


Q: ฉีดแฟตอย่างเดียวผอมไหม

A: การฉีดแฟตเพียงอย่างเดียวไม่ได้ทำให้ผอมหรือน้ำหนักลดลง หลังฉีดแฟตรู้สึกว่าผอมลง เป็นเพราะสัดส่วนบริเวณที่ฉีดลดลง หน้าดูเล็กลง ต้นแขนต้นขาเล็กลง เพราะแฟตจะช่วยให้ไขมันใต้ผิวแตกตัว ร่างกายขับไขมันออก ไขมันที่สะสมในจุดที่ฉีดจึงยุบลง ทำให้สัดส่วนลดลงนั่นเอง 

 

Q: แฟต สลายไขมันได้ถาวรไหม
A: เมโสแฟตสลายไขมันได้อย่างเต็มที่ในช่วง 5-7 วัน ระหว่างนี้ไขมันเก่าจะสลายได้ถาวร แต่ถ้าไม่ฉีดแฟตต่อ ไม่คุมอาหาร ไม่ออกกำลังกาย ไขมันใหม่จะกลับมาสะสมเหมือนเดิม ไม่นาน เหนียง นมน้อย แก้ม พุงหมาน้อย ก็จะกลับมา 

ถึงการฉีดแฟตครั้งเดียวจะไม่สามารถหยุดการสะสมไขมันได้ แต่่สามารถฉีดแฟตควบคู่กับการคุมอาหาร ลดของมันของทอด และออกกำลังกายควบคู่กัน เพื่อชะลอการสะสมไขมันใหม่ และเพิ่มประสิทธิภาพการเผาพลาญไขมันของร่ายกายได้ 

 

 Q: ฉีด Fat เยอะจะบวมไหม ถ้าบวมต้องทำยังไง
A: หลังฉีดแฟตมีอาการบวมแดงขึ้น เป็นอาการปกติ ไม่อันตราย ประมาณ 4-6 ชม. หรือ 1 วันหลังฉีด อาการบวมจะยุบลง อาการบวมแดงมักจะเกิดกับคนที่ฉีดแฟตครั้งแรก หรืออาการบวมมากกว่าปกติยังเกิดจากการฉีดแฟตหลาย cc ได้ด้วย  

คนที่ฉีดแฟตเยอะแล้วบวมมาก ออร่าแนะนำให้ทานยาลดอาการบวม และไม่กด นวด บีบ บริเวณที่บวม ควรหลีกเลี่ยงหรืองดทำกิจกรรมที่จะทำให้แผลบวมนาน เช่น งดออกกำลังกายหนัก งดดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์หลังฉีดแฟต เพราะกิจกรรมเหล่านี้จะเพิ่มระบบการไหลเวียนของเลือด ทำให้แผลบวมและช้ำนานกว่าปกติ แต่ถ้ามีอาการบวม ผิวม่วง ผิวซีด หรือมีอาการผิดปกติอื่นๆ ด้วย แนะนำให้รีบปรึกษาแพทย์หรือติดต่อคลินิกที่เข้ารับบริการทันที 

 

Q: ฉีด Fat แสบไหม ทำยังไงให้หายแสบ
A: ระหว่างที่ฉีดแฟต จะมีอาการแสบ เป็นอาการปกติเพราะตัวยาเมโสแฟตที่มีมาตรฐาน จะมีส่วนผสมของกรดผลไม้  แต่อาการแสบควรเบาลงหรือหายไปภายใน 4-6 ชม.  

ถ้าไม่อยากฉีดแฟตที่แสบร้อน แนะนำแฟต ที่ Aura Bangkok clinic แสบน้อย บวมน้อย หายบวมไว ก่อนฉีดประเมินกับแพทย์ฟรีทุกเคส 

 

Q: หลังฉีดแฟต เว้นกี่วันถึงกลับมาฉีดซ้ำได้
A: เพียง 7 วันหลังจากฉีดครั้งล่าสุด ก็สามารถฉีดซ้ำได้ ไม่เป็นอันตราย ออร่าแนะนำว่า ครบ 7 วันแล้วควรกลับมาฉีด ไม่ควรเว้นช่วงนานเพราะไขมันจะกลับมาสะสมเยอะ ทำให้สัดส่วนขยายใหญ่กว่าเดิม 

 

Q: ฉีด fat หลายจุดพร้อมกันได้ไหม
A:แฟตสามารถฉีดหลายจุดพร้อมกันได้ ไม่อันตราย จุดที่นิยมฉีดพร้อมกัน เช่น แก้มกับเหนียง พุงกับเอว ข้อควรระวังเมื่อฉีดแฟตหลายบริเวณพร้อมกันคือ อาการปวดบวมและช้ำ แต่อาการเหล่านี้สามารถหายเองได้ใน 4-6 ชม. ถ้าปวดบวมมาก สามารถกินยาลดบวมได้ 

ออร่า คลินิก แพทย์

โปรโมชั่นประจำเดือนนี้

แฟต ราคา

ปรึกษาคุณหมอฟรี

Doctor aura

บทความอื่นๆ

คุณยืนยันที่จะลบข้อมูลนี้ ?

Cancle

คุณยืนยันที่จะลบข้อมูลนี้ ?

Cancle

คุณยืนยันที่จะลบประเภทรีวิวนี้ ?

Cancle