test

ถอดแนวคิด การบริการให้เหนือกว่า ผ่านประสบการณ์การรักษาที่ดีที่สุด

02/07/2024
[yoast_breadcrumb]

ถอดแนวคิดการให้บริการของ Aura Bangkok Clinic คลินิก ที่ไม่ลงเล่นในสนามราคา แต่เน้นบริการลูกค้า ด้วย Data และ Insight และสร้างจุดแข็งให้แตกต่างจากหมื่นๆ คลินิกในไทย ด้วยการบริการให้เหนือกว่า ผ่านประสบการณ์การรักษาที่ดีที่สุด 


‘Proactive Beauty’ หรือความงามที่เน้นการป้องกัน หรือชะลอมากกว่าการรักษาแก้ไข เป็นหนึ่งในเทรนด์ที่น่าจับตามอง โดยผู้บริโภคในยุคนี้มองหาโปรแกรม หรือผลิตภัณฑ์ความงามที่จะเข้าไปชะลอ หรือป้องกันก่อนจะเกิดปัญหาผิวต่างๆ เช่น การหาตัวช่วยไปฟื้นฟูการผลิตคอลลาเจนให้ผิว เพื่อดูแลและแก้ปัญหาก่อนมีสัญญาณแห่งวัยมาเยือน

เท่ากับว่าผลิตภัณฑ์และหัตถการความงามที่ให้ผลลัพธ์ในการฟื้นฟูเชิงป้องกัน เป็นอีกหนึ่งเทรนด์ที่กำลังได้รับความสนใจจากผู้บริโภคเพิ่มมากขึ้น ไม่แพ้หัตถการความงามยอดนิยมอย่างกลุ่มลดเลือนริ้วรอย หรือสารเติมเต็ม ดังนั้นคลินิกความงามที่ต้องการเข้าไปอยู่ใน Top of Mind ของผู้บริโภคในวันที่ผู้บริโภคมีทางเลือกมากขึ้น ก็ต้องไม่หยุดสรรหาผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลาย และยกระดับการบริการให้ดียิ่งขึ้น

คลินิก

หนึ่งในนั้นคือ Aura Bangkok Clinic’ คลินิกความงามชั้นนำที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภคในการใช้บริการ และประสบความสำเร็จด้านการดำเนินงาน แม้ว่าจะมีคู่แข่งเกิดใหม่ตลอดเวลา

นพ.เจตบดินทร์ ประคุณศึกษาพันธ์ Founder & Chief Executive Officer ของ Aura Bangkok Clinic ให้นิยาม ‘Aura Bangkok Clinic’ ว่าเป็นคลินิกความงามที่เข้าใจคนยุคใหม่ ปลอดภัย มาพร้อมบริการระดับ 5 ดาวในราคาที่สมเหตุสมผล เพื่อแก้ Pain Point ด้านราคา ซึ่งในยุคก่อนคลินิกความงามที่ปลอดภัยจะมีราคาสูง ขณะที่คลินิกราคาเข้าถึงได้จะเป็นคลินิกที่ไม่ได้มาตรฐาน หรือเน้น Hard Sell

วันนี้ Aura Bangkok Clinic มีสาขาทั่วประเทศทั้งหมด 12 สาขา ความสำเร็จที่เกิดขึ้นเริ่มต้นจาก Mission ที่ต้องการยกระดับการบริการให้เหนือกว่า ผ่านประสบการณ์การรักษาที่ดีที่สุด
คลินิก

“เรายึดมั่นลูกค้าเป็นสำคัญ เราต้องเข้าใจอินไซต์และพฤติกรรมที่เปลี่ยนแปลงไปของลูกค้า นำเสนอโปรแกรมความงามที่หลากหลาย เปิดตัวบริการใหม่อย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้าได้อย่างครบถ้วน รวมถึงมุ่งออกแบบการรักษาที่เหมาะสมกับลูกค้าแต่ละท่าน คัดสรรผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ เชื่อถือได้ และมีมาตรฐานความปลอดภัย การให้บริการทุกขั้นตอนต้องมั่นใจว่าลูกค้าจะได้รับความพึงพอใจสูงสุดตั้งแต่เข้ารับบริการ ไปจนถึงหลังจากรักษาเสร็จสิ้น เรามีทีมแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญในการออกแบบการรักษาที่เหมาะกับลูกค้าแต่ละบุคคล ทำให้เห็นผลลัพธ์และการเปลี่ยนแปลง เมื่อลูกค้าพึงพอใจก็จะกลับมาใช้บริการซ้ำ เรามีทีม After Care ที่คอยติดตามผลการรักษา สอบถามความพึงพอใจ และยังเปิดให้ลูกค้าสามารถโทรมาสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหากมีข้อกังวลหลังเข้ารับการรักษา รวมไปถึงสอบถามข้อมูลก่อนตัดสินใจเข้ารับบริการได้ตลอด 24 ชั่วโมง และเราบ่มเพาะ Mission นี้จนพนักงานทุกคนมีเป้าหมายเดียวกันที่จะมอบบริการเหนือระดับให้กับลูกค้า และในทุกสาขาจะใช้มาตรฐานบริการเดียวกัน ทั้งหมดนี้ทำให้เกิดเป็น Brand Loyalty”
คลินิก
อ่านบทความ
“ถอดวิธีออกแบบการรักษาและยกระดับบริการของ ‘Aura Bangkok Clinic’ คลินิกความงามที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภคอันดับต้นๆ ของไทย” ฉบับเต็มได้ที่ Thestandard.co/aura-bangkok-clinic

อ่านบทความอื่นๆ ของ คลินิก ได้ที่นี่ คลิกเลย
โยชิ รินลดา

โปรโมชั่นประจำเดือนนี้

ลดริ้วรอย

ปรึกษาคุณหมอฟรี

ปรึกษาหมอ

บทความอื่นๆ

คุณยืนยันที่จะลบข้อมูลนี้ ?

Cancle

คุณยืนยันที่จะลบข้อมูลนี้ ?

Cancle

คุณยืนยันที่จะลบประเภทรีวิวนี้ ?

Cancle